Giáo dục sớm

Tầm nhìn sứ mệnh - Trần Hoa mẹ thông thái

By

Tầm nhìn sứ mệnh đào tạo Nuôi dạy con - Trần Hoa

Giáo dục toàn diện nhằm hướng tới 1 con người phát triển tự nhiên, có trí tuệ, sức khoẻ, tinh thần, kỹ năng và sự nhân văn. Đào tạo phương pháp nuôi dạy con, giáo dục sớm giúp các mẹ trở nên thông thái trong đời sống làm cha mẹ. Với Hoa làm mẹ là thiên chức của mỗi người phụ nữ, để hạnh phúc với thiên chức này luôn phải học hỏi phát triển bản thân. 

Trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo cha mẹ với cam kết mang đến những trải nghiệm học tập quý giá, nhằm giúp học viên khám phá phát triển bản thân, hướng tới tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống, hạnh phúc viên mãn trên hành trình làm cha mẹ.
Giá trị cốt lõi
"TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN"

Giá trị cốt lõi - Trần Hoa mẹ thông thái

Passion (lòng đam mê): Nhân tố quan trọng thắp lên ngọn đèn sáng cho một cuộc sống thành đạt và hạnh phúc của trẻ.

Independence (Tính tự lập): Nền tảng gốc rễ ươm mầm sự học hỏi, khám phá và phát triển của trẻ để trở thành một người trung thực và chính trực, nuôi dưỡng phẩm cách lãnh đạo tương lai.

Colaboration (Sự cộng tác): Một xã hội thu nhỏ tại chính lớp học giúp trẻ hình thành năng lực cộng tác với những người xung quanh, rèn luyện năng lực giao tiếp giúp trẻ thành công.

Appreciation (Sự trân trọng): Đây chính là chìa khoá vàng để trẻ đạt được “hạnh phúc nội tại” và là nền tảng vững trãi cho một con người thành công với những cống hiến được xã hội ghi nhận. 

Congruence (Tính nhất quán): Tính cách này giúp trẻ hình thành năng lực thực thi (biến mong muốn, lời nói thành hành động cụ thể). Tính cách này cần được hình thành rất sớm để trẻ rèn luyện năng lực tập trung (Concentration) để học hỏi và phát triển.

Cha Mẹ thông thái, học vì thiên chức mang bình an đến con

Hành trình cha mẹ học thông thái, dạy con thành tài!Là cha mẹ muốn con được mạnh khoẻ bình an hạnh phúc và thành công phát triển tốt nhất thể lực, trí tuệ và tâm hồn. Chương trình CHĂM CON KHỎE NUÔI CON NHÀN cung cấp những phương pháp giáo dục sớm khai sáng tối đa tiềm năng của trẻ đến sự thành công của con sau này.
Xem chi tiết: > https://chamconkhoe.tranhoa.vn

Tặng Ebook nhận diện tính cách của trẻ: > http://nhandientinhcach.tranhoa.vn