Giáo dục sớm

Tại sao nên thực hiện sinh trắc vân tay?

By

Bạn đã bao giờ thắc mắc, Sinh trắc vân tay là gì? Tại sao nên thực hiện sinh trắc vân tay? Có thể bạn chưa biết, mỗi người chúng ta khi sinh ra đã có tới 8 loại trí thông minh. Tuy nhiên, trong quá trình lớn lên, sự phát triển của các loại hình trí thông minh này cũng có sự thay đổi và chênh lệch. Điều này tạo nên mỗi một con người sẽ có một thế mạnh riêng của bản thân. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi chính mình: “Bạn là ai?’’, “Thế mạnh của bạn là gì?”, “Bạn có khả năng gì đặc biệt?”
Albert Einstein đã từng nói: “Ai cũng là thiên tài. Nếu bạn đánh giá một con cá qua khả năng leo cây của nó thì nó sẽ sống suốt đời với suy nghĩ mình thật đần độn.” Do đó, việc nhận biết và phát hiện đâu là thế mạnh của bản thân để phát huy một cách triệt để thế mạnh này là điều quan trọng và cần thiết. Vậy làm thế nào để một người có thể biết được đâu là thế mạnh của bản thân?

Ngày nay, có một phương pháp đang được ứng dụng rộng rãi trong việc giải mã bản thân, đó là Sinh Trắc học Dấu vân tay - một trong phương pháp thấu hiểu con người chính xác nhất.


Sinh Trắc vân tay là gì?


Vân tay chính là “bản đồ” phản ánh đầy đủ và chi tiết về bộ não của con người. Theo nghiên cứu khoa học, từ tuần 13 -19 của một vòng thai kỳ, não bộ của đứa trẻ được hình thành cùng lúc đó vân tay, tạo nên sự liên kết mật thiết mạnh mẽ giữa hai bộ phận. Chính vì vậy, khi thực hiện sinh trắc học dấu vân tay là chúng ta đang đi phân tích “bản đồ” vân tay. Qua đây, chúng ta sẽ biết được những chỉ số của não bộ, sự phân bố của các tế bào não từ đó khám phá tài năng, nhận diện tính cách, phương pháp học tập hiệu quả và đưa ra định hướng nghề nghiệp trong tương lai
Sinh trắc vân tay là gì?

Tại sao nên thực hiện Sinh trắc học Dấu vân tay

Mỗi một người sinh ra đều có ít nhất một tài năng thiên bẩm. Tuy nhiên, trong quá trình lớn lên, tài năng này có thể sẽ ngày càng phát triển, nhưng cũng có thể biến mất. Nguyên nhân được xác định do không có cơ hội được rèn rũa, truyền cảm hứng, tạo điều kiện để tài năng phát triển. Chính vì vậy, việc thực hiện sinh trắc học dấu vân tay sẽ giúp chúng ta phát hiện ra tiềm năng của một người ở đâu, và có những phương pháp để phát huy triệt để những tiềm năng này. Tạo ra một bản thân hoàn hảo nhất. Thời điểm thích hợp để thực hiện Sinh trắc vân tay


Có ba mốc thời gian, tương ứng với ba giai đoạn quan trọng nhất để một người thực hiện Sinh trắc vân tay.
  • Từ 1 đến 18 tuổi: Đây là giai đoạn mang tính định hướng phát triển của một con người, vì vậy, bố mẹ nên làm Sinh trắc vân tay trong giai đoạn này để thấu hiểu tính cách của con biết đâu là thế mạnh của con để có phương pháp giáo dục học tập phù hợp, đồng thời định hướng cho con cái về nghề nghiệp.
  • Từ 18 đến 25 tuổi: Đây là giai đoạn một người cần đưa ra nhiều sự lựa chọn quan trọng trong cuộc sống như chọn trường, chọn nghề, thậm chí là chọn bạn đời của mình. Vì vậy, làm sinh trắc vân tay trong giai đoạn này giúp một người có thể xác định chắc chắn tương lai của mình.
  • Từ 25 trở lên: Đây là giai đoạn một người cần sự bứt phá, vì vậy cần phải hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để lựa chọn công việc phù hợp.

Đối tượng nào thích hợp làm Sinh trắc vân tay?

Có thể nói, sinh trắc vân tay phù hợp với mọi loại đối tượng, từ trẻ nhỏ cho tới người lớn, kể cả gia đình hay các loại mô hình công ty, doanh nghiệp. 
  • Đối với trẻ em
Trẻ em từ một tuổi trở lên có thể thực hiện kiểm tra Sinh trắc vân tay. Vì vậy, bố mẹ nên tạo điều kiện để trẻ sớm được thực hiện. Điều này giúp cha mẹ rất nhiều trong việc xác định được tài năng và nhược điểm bẩm sinh của con. Từ đó, cha mẹ sẽ xác định được phương pháp dạy dỗ, học tập tốt nhất với tố chất của con. Tạo cho con điều kiện thuận lợi nhất để phát huy tất cả tiềm năng, thế mạnh của bản thân, giúp con trở nên tự tin và có một tuổi thơ hạnh phúc. Ngoài ra, việc làm sinh trắc vân tay cho trẻ cũng giúp cha mẹ bớt lãng phí thời gian, kinh phí cho các khóa học không phù hợp với con. 
  • Đối với người lớn
Với người lớn, sinh trắc vân tay giúp chúng ta hiểu rõ được đâu là điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Cũng như khơi dậy đam mê tiềm ẩn trong mỗi con người chúng ta, giúp chúng ta thấu hiểu bản thân, khám phá triệt để giá trị bản thân để định hướng nghề nghiệp, cũng như hiểu rõ giá trị của bản thân trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè, xã hội. 
  • Đối với doanh nghiệp 
Với các doanh nghiệp, việc làm sinh trắc vân tay giúp các doanh nghiệp tìm ra được đội ngũ nhân sự chủ chốt, đúng tiềm năng và đúng năng lực và phát huy sức mạnh của đội ngũ nhân viên. 

Đặc biệt đối với bộ phận lãnh đạo của mỗi công ty, việc thực hiện sinh trắc vân tay là vô cùng quan trọng, bởi đây là bộ phận chủ chốt, đưa ra mọi quyết định quan trọng, liên quan đến sự phát triển của công ty. 

Ngoài ra, việc làm sinh trắc vân tay cho các cấp quản lý cũng nên được thực hiện, vì thông qua đây, bộ phận lãnh đạo của công ty có thể nhận thấy được đặc điểm và phong cách quản lý của từng bộ phận để có định hướng công việc cho từng bộ phận, phòng ban. Từ đó, sẽ giúp các cấp lãnh đạo đặt được người tài ở đúng vị trí, xây dựng đội ngũ quản lý chủ chốt hoàn hảo. 

Cuối cùng là bộ phận nhân viên của công ty, việc làm sinh trắc vân tay giúp các nhà quản lý cũng như lãnh đạo của công ty có thể nhận thấy được tiềm năng của mỗi nhân viên, từ đó giúp công ty ít tốn vào việc tìm kiếm nhân sự và chi phí đào tạo nguồn nhân lực, cũng như khám phá ra các giá trị tiềm ẩn của nhân viên để đem lại lợi nhuận cho công ty. 


Tóm lại


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thực hiện kiểm tra Sinh trắc vân tay, nhưng đối với Sinh trắc vân tay Trần Hoa - được thực hiện bởi chuyên gia tâm lý nuôi dạy con Giáo Dục Sớm với nền tảng là những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tâm lý, cũng như ươm mầm trí tuệ, chuyên gia Trần Hoa sẽ đọc bản báo cáo sinh trắc tư vấn cho khách hàng những thông tin chuẩn xác nhất, những phương pháp giáo dục hay những kiến nghị phù hợp nhất để phát huy hết năng lực bẩm sinh của con, cá nhân mỗi người.


LIÊN HỆ NGAY! Trần Hoa - chuyên gia tâm lý nuôi dạy con Giáo Dục Sớm, để được làm bài kiểm tra sinh trắc vân tay.