Giáo dục sớm

Công thức gia tăng doanh số siêu tốc

By

Công thức gia tăng doanh số siêu tốc

Công thức này được áp dụng rất phổ biến và đều mang lại hiệu quả doanh số cao, cực kỳ siêu tốc. Doanh số của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng bởi 4 yếu tố, nếu tăng từng yếu tố nó sẽ dẫn đến doanh số tăng vượt bậc. Với công thức gia tăng đơn giản, doanh số bán hàng sẽ tăng lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

XEM THÊM VIDEO:

Công thức gia tăng doanh số siêu tốc
Công thức: Doanh số (100%)= Khách hàng tiềm năng + Tỷ lệ mua hàng + Mua nhiều tiền/ đơn + Số lần mua
- Khách hàng tiềm năng: Gia tăng bằng cách quảng cáo, thường xuyên kết bạn, livestream, đào tạo. Đây là những khách hàng có khả năng mua hàng cao nhất, là đầu vào.
- Tỷ lệ mua hàng: Kỹ năng chốt sale, gia tăng kỹ năng bán hàng của mình lên. Kích cầu bằng chính sách ưu đãi, tri ân khách hàng. Tạo ra sự khác biệt về sản phẩm và người tư vấn (USP). Đa dạng hóa sản phẩm, các sản phẩm bổ sung cho nhau.
- Số tiền mua trên hóa đơn: Bán theo combo như theo 3,4 sản phẩm, chính sách giá ( mua 2 sản phẩm giảm bao nhiêu %,....), chính sách quà,...Tạo sự khan hiếm khiến khách hàng thích thú. 
- Số lần mua: Thường xuyên chăm sóc khách hàng cũ, có các chính sách tri ân khách hàng.
Đây là những phương pháp gia tăng doanh số siêu tốc cho hệ thống bán hàng của bạn. Công thức thực tế này bạn hãy áp dụng ngay để có được hiệu quả cho kinh doanh online.

Hãy kết bạn facebook với tôi: => Trần Hoa

Đăng kí ngay khóa học: => XEM CHI TIẾT

1 bước để nhận sách: => TẠI ĐÂY