Giáo dục sớm

Cẩm nang để trở thành thánh bán lẻ online - cho những ai đã, đang và sẽ bán hàng online

By
Cẩm nang để trở thành thánh bán lẻ online là một cuốn sách giúp cho tất cả những ai đã, đang và sẽ bán hàng online có một kiến thức sâu rộng hơn về việc kinh doanh online. Không chỉ vậy, cuốn sách còn đem đến cho người đọc những giá trị, phương thức, bí quyết để có thể bán hàng online hiệu quả và thành công.
Ngày nay, việc lựa chọn hình thức kinh doanh bán hàng online để kiếm thêm thu nhập của các bạn sinh viên, dân văn phòng, hay các bà mẹ bỉm sữa,….ngày một tăng cao. Do đó dẫn đến một cơn lốc “kẻ bán mà không có người mua.” Nhưng ĐỪNG LO, vì dù bạn có đang sống trong “cơn lốc” ấy thì không có nghĩa rằng bạn không thể trở thành người thành công trong việc bán hàng online cũng như trở thành nhân vật được xem như là “ THÁNH”. Bởi đơn giản thành công của bạn đến từ việc bạn có chăm chỉ học hỏi và vận dụng những phương pháp bán hàng online từ những người đi trước đã thành công, hay chỉ đơn giản là bạn cũng mắc bệnh hào hứng 1 phút, chỉ siêng năng nhất thời và ba bốn hôm lại “ngày mới cuộc sống cũ”? Tất cả những điều này sẽ được giải đáp rõ nét hơn trong cuốn sách “Cẩm nang để trở thành thánh bán lẻ online”- tác giả Trần Hoa, một người đã có kinh nghiệm đứng lớp đào tạo online, có kinh nghiệm tích luỹ hơn 6 năm trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng online và 4 năm thực chiến về marketing online.

Nội dung của cuốn sách xoay quanh về những phương thức bán hàng online hấp dẫn, không chỉ vậy cuốn sách còn chứa đựng cả những thủ thật, cách thức sử dụng ngôn từ thu hút khiến khách hàng khiến cho họ như bị thôi miên. Thật kì diệu đúng không? Nếu bạn không tin thì thật tiếc cho bạn đã bỏ lỡ một cuốn sách hay. Bạn biết không? Ban đầu có nhiều người nói với tôi rằng:"đọc mấy dòng giới thiệu đầu sách cứ thấy ngôn từ thật "Hoa mĩ" và cũng trả có niềm tin mấy. Nhưng đến khi đọc xong thì quả đúng may mà mình lựa chọn để đọc chứ không bỏ lỡ bao nhiêu điều hay trong cuốn sách. Lúc này họ mới nhận ra những lời "Hoa mĩ" đầu sách có giá trị trong bán hàng online và chính những lời hay đó khiến cho khách hàng ở lại xem, nghe, đọc, tìm hiểu về mặt hàng kinh doanh. 
⇨ Để nắm rõ hơn về những nội dung của cuốn sách các bạn hãy XEM TẠI ĐÂY!!!

⇒⇒⇒Cảm ơn các bạn, chúc các bạn lựa chọn được những cuốn sách hay bao gồm cả cuốn sách trên để công việc bán hàng online của các bạn thành công.