Giáo dục sớm

Bí quyết có 5000 bạn bè và 10000 follow trong 1 tháng

By

Bí quyết có 5000 bạn bè và 10000 follow trong 1 tháng

Chắc hẳn với những ai bán hàng online thì tệp khách hàng tiềm năng và những người follow là điều tất yếu để chúng ta bán được nhiều hàng hơn.Vậy bí quyết để gia tăng nhanh chóng bạn bè và lượt follow chất lượng trong 1 tháng là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài học hôm nay
Xem thêm video tại đây:
Bí quyết có 5000 bạn bè và 10000 follow trong 1 tháng
1. Trao giá trị
Khi chúng ta chia sẻ điều chúng ta có và đó cũng chính là điều khách hàng tìm thì mọi người sẽ tạo Trao đi điều chúng ta có đồng thời cũng là điều khách hàng cần chúng ta sẽ thu được niềm tin và đồng thời khách hàng sẽ dần dần yêu quý chúng ta hơn và nhớ đến chúng ta nhiều hơn.
-Thường xuyên livestream: Đây là cách để cho đi giá trị,đào tạo người khác và cung cấp những kiến thức cho khách hàng.
-Quay video và up lên youtube:Cách này cực kì hiệu quả trong việc tạo dựng thương hiệu riêng và khách hàng có thể xem lại.
2. Quà tặng
Quà tặng có thể dưới hình thức thông tin như ebook,video,...hoặc vật chất giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm của chúng ta.
3. Mini game
Đây là phương pháp giúp ra tăng lượt tương tác,bạn bè và lượt follow cực lớn.Tuy nhiên đồng thời cũng cần kèm thêm những yêu cầu,điều kiện để nhận quà.
4. Tạo cộng đồng
Đây là nơi giúp mọi người cùng nhau chia sẻ và tích lũy kiến thức về kinh doanh online Cộng đồng Cộng đồng có sức lan tỏa cực kì lớn.Chúng ta cần thường xuyên,liên tục và đều đặn cập nhật kiến thức để trao đi nhờ đó mà sẽ có nhiều người biết đến và mong muốn kết bạn với chúng ta nhiều hơn.
Kết bạn với tôi tại facebook: TRẦN HOA
Đăng kí khóa học Kinh doanh-khởi nghiệp : Tại đây
1 bước nhận sách free Cẩm nang để trở thành THÁNH bán lẻ online: Tại đây