Giáo dục sớm

Trần Hoa giảng viên trường trực tuyến Edumall - đào tạo bán hàng online

By

Các Khóa Học Bán Hàng Online được nhiều người yêu thích!

Giới thiệu Trần Hoa giảng viên trường trực tuyến Edumall - đào tạo bán hàng online với 5 năm đào tạo hệ thống kinh doanh online.


Khóa học:

Toàn tập Marketing nghệ thuật bán hàng online cơ bản đến thực chiến - giảng viên Trần Hoa.

Khóa học này sẽ giúp bạn các ý tưởng , chiến lược, chiến thuật, nghệ thuật công cụ có thể áp dụng ngay để bán hàng một cách nhanh chóng, gia tăng doanh số. Sự đặc biệt hơn nữa của khóa học này là sự kết hợp giữa nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, kiến thức thực chiến bán hàng online và marketing trong bán hàng. Bạn sẽ được khám phá về kĩ năng bán hàng và marketing trong bán hàng để tăng kiếm thêm thu nhập 5-8 triệu/tháng.

Khóa học:

Toàn tập bán lẻ trên Facebook, Zalo, Shopee để có ngàn đơn - giảng viên Trần Hoa.


- Ngày nay thời đại công nghệ số, thời đại bùng nổ của bán hàng online, nhà nhà bán hàng online từ chị em nội trợ, bà mẹ bỉm sữa đến chị em văn phòng. Đây là 1 xu thế xu hướng phát triển mạnh mẽ nữa trong tương lai nếu ai biết nắm bắt thì đây là một cơ hội vô cùng lớn để gia tăng lên thu nhập, tự chủ về thời gian, tài chính, làm giàu cho bản thân, gia đình và đất nước. Nhưng không phải ai đều biết đến việc kinh doanh trên thị trường màu mỡ này. 


- Có rất nhiều người muốn kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, có những người đã kinh doanh nhưng thất bại, có những người kinh doanh những mãi vẫn không bán được hàng, tồn hàng, đọng vốn... và nhìn thấy người ta đơn hàng ầm ầm mà không biết lý do tại sao?